Hiệu ứng pháo xoay sự kiện | Thiết kế phù hợp mọi sân khấu

Hiệu Ứng Pháo Xoay

Hiệu ứng pháo xoay với khả năng tạo nên một không trí tràn đầy hứng khởi và sôi động cho người biểu diễn và khán giả. Không chỉ với tác dụng của nó mà còn là những pha đẹp mắt, đặc sắc mà nó để lại trong lòng người chứng kiến.

Điều này sẽ giúp hướng tất cả các ánh nhìn về sân khấu của bạn bằng những hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt, đó chính là tác dụng của pháo xoay.

Vậy cách lắp đặt và thông tin về hiệu ứng pháo xoay thế nào? Cùng Khôi Nguyên Effect tìm hiểu chi tiết nhé!

Hiệu ứng pháo xoay là gì?

Hiệu ứng pháo xoay là hiệu ứng pháo chạy bằng điện với quy trình đơn giản nhất. Khi thực hiện, pháo sẽ bị đốt cháy và tạo nên vòng xoay ánh sáng vô cùng đẹp mắt và rực rỡ.

Hiệu ứng pháo xoay có thể được thực hiện với nhiều kích thước, màu sắc và độ sáng khác nhau để phục vụ cho từng quy mô, tính chất của sự kiện và tiết mục trong chương trình sự kiện.

Các hiệu ứng sân khấu bao giờ cũng là một chất xúc tác gợi lên nguồn cảm hứng bất tận đối với người tổ chức sự kiện. Và hiệu ứng pháo xoay, trong tất cả các trường hợp, luôn tạo nên một điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn lân sân khấu của bạn.

Sử dụng hiệu ứng sân khấu pháo xoay chính là một cách làm nổi bật điều bạn muốn nói, thông điệp bạn muốn sẻ chia trong các tiết mục của sự kiện.

Hiệu ứng pháo xoay

Thông tin dịch vụ cung cấp hiệu ứng pháo xoay

Dịch vụ hiệu ứng pháo xoay đang được Khôi Nguyên Effect cung cấp có thông tin như sau:

 • Tạo nên những tán hoa lớn đường kính 2m tại những nơi lắp đặt:
 • Không Mùi
 • Khoảng cách an toàn: 2m
 • Khả năng điều khiển: Tại bàn ĐK
 • Xuất xứ: Khôi Nguyên Effect
 • Mô tả thiết bị: Mô tơ 90 vòng/ phút + hệ thống xoay pháo
 • Đơn vị tính: Bàn

Hiệu ứng pháo xoay gồm loại nào?

Hiện hiệu ứng pháo xoay sẽ được tạo thành từ pháo xoay, dòng sản phẩm này gồm 2 loại như:

Pháo xoay mô tơ

Pháo xoay mô tơ chính là cách dùng vòng xoay của mô tơ điện tạo ra những vòng xoay ánh sáng tuyệt đẹp.

Loại pháo xoay này có thể được điều chỉnh kích thước tán rộng lên đến 3 mét giúp cho sân khấu thêm ấn tượng với khán giả.

Pháo xoay điều chỉnh tốc độ

Như tên gọi, loại pháo xoay này cũng là dùng điện để kích hoạt nhưng ngoài điều chỉnh kích thước vòng xoay ánh sáng, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ xoay của vòng xoay nhanh hay chậm theo ý mình

Hiệu ứng pháo xoay

Hiệu ứng pháo xoay sử dụng cho sự kiện nào?

Hiệu ứng pháo xoay là một trong những hiệu ứng sự kiện nổi bật.

Hiệu ứng này được sử dụng trong các sự kiện như:

 • Sự kiện ngoài trời
 • Sân khấu ca nhạc
 • Buổi biểu diễn
 • Tiết mục văn nghệ,…

Vì vậy, nhu cầu sử dụng hiệu ứng pháo xoay trên thị trường là vô cùng đa dạng.

Khôi Nguyên Effect luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng hài lòng ở mức cao nhất.

Hiệu ứng pháo xoay mà chúng tôi cung cấp có thể đảm bảo được yếu tố an toàn, đẹp mắt và sự đa dạng trong kích thước và loại hình.

Đơn vị thiết kế và setup hiệu ứng pháo xoay uy tín

Khôi Nguyên Effect hiện là đơn vị thiết kế Hiệu ứng pháo xoay và tạo hiệu ứng sự kiện với những loại máy chạy bằng năng lượng điện hiện đại và an toàn.

Với nhiều loại pháo khác nhau chúng tôi có thể tạo nên những hiệu ứng pháo xoay với kích thước vòng xoay lớn nhỏ khác nhau.

Đồng thời, với sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật chúng tôi có thể kết hợp những vòng xoay pháo để tạo nên một sân khấu lung linh ánh pháo và đặc sắc từ mọi góc nhìn.

Trong quá trình tạo hiệu ứng pháo xoay có thể xảy ra những rủi ro về điện và cháy nổ, vì vậy Khôi Nguyên Effect luôn đảm bảo sự an toàn trong quy trình làm việc và sự chặt chẽ trong các khâu thực hiện.

Trước hết, các loại pháo xoay của Khôi Nguyên Effect luôn đảm bảo sự an toàn, chất lượng. Sau nữa, đội ngũ nhân viên thực hiện với tay nghề thành thạo có thể xử lý mọi tình huống và đảm bảo sự an toàn là trên hết. Vì vậy, dịch vụ tạo hiệu ứng pháo xoay của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, an toàn và thành công cho sự kiện của khách hàng.

Trên đây là thông tin về sản phẩm hiệu ứng pháo xoay mà Khôi Nguyên Effect đang bán và cho thuê. Hy vọng qua nội dung trên quý khách hàng sẽ tham khảo và lựa chọn được mẫu hiệu ứng pháo xoay ưng ý

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hê

Công Ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Hiệu Ứng Khôi Nguyên

Địa chỉ: Đường Tiền Lân 15, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0389 043 184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *