Chính Sách Cho Thuê

Chính sách cho thuê sản phẩm mà Khôi Nguyên Effect đang áp dụng cho khách hàng (Khách hàng vui lòng ký xác nhận đã đọc và hiểu rõ trước khi thuê sản phẩm).

Thông tin về hợp đồng thuê

Một vài thông tin về hợp đồng thuê như sau:

  • “Bên cho thuê” là Khôi Nguyên Effect đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm, trang thiết bị.
  • “Bên thuê” là những cá nhân hay tổ chức thuê sản phẩm, thiết bị từ Bên cho thuê.
  •  “Trang thiết bị” là tất cả các thiết bị và phụ kiện cung cấp cho Bên thuê.
  • “Thời gian thuê” là khoảng thời gian Bên thuê toàn quyền sử dụng sản phẩm, trang thiết bị kể từ thời gian nhận hàng theo thỏa thuận giữa hai bên.
  • “Điều khoản” có nghĩa là các Điều khoản và quy định khi thuê trang sản phẩm, thiết bị.

Các điều kiện khi thuê thiết bị

Việc thuê các sản phẩm, thiết bị được quy định trong khoảng thời gian cụ thể với ngày bắt đầu và tiếp tục cho đến ngày kết thúc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bên cho thuê hoạt động 7 ngày một tuần với dịch vụ 24 giờ. Vì vậy, Bên thuê có thể thoả thuận theo thời gian thuận tiện với nhu cầu nhất. Việc gia hạn hay sửa đổi bổ sung thỏa thuận dịch vụ và thanh toán phải được sự đồng ý của cả hai bên.

Chi phí thuê và phụ phí

Chi phí thuê là chi phí cơ bản Bên thuê thanh toán tùy thuộc vào số lượng trang thiết bị, thời gian thuê và các phụ phí phát sinh khác liên quan đến thỏa thuận của hai bên trong thời gian thuê, như: phí vận chuyển giao nhận, phí nhân công hỗ trợ vận hành, phí vệ sinh thiết bị, …

Thanh toán

Bên thuê đồng ý thanh toán đủ chi phí thuê, bao gồm thuế, phí vận chuyển, phí tổn thất và các phụ phí phát sinh khác liên quan đến thỏa thuận của hai bên trong thời gian thuê.

Thanh toán đặt cọc 100% giá trị thiết bị thuê khi tiếp nhận, giá này căn cứ theo giá niêm yết sản phẩm tại Website tại thời điểm thuê.

Sau khi kết thúc thỏa thuận cho thuê chúng tôisẽ trừ tổng chi phí thuê và hoàn trả lại tiền cọc còn lại cho khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm, trang thiết bị không được hoàn lại đúng Thời gian thuê (mặc định 24 giờ), Bên thuê sẽ phải thanh toán thêm chi phí vượt thời hạn với mỗi giờ trễ hạn dưới 24 giờ tương đương 1 ngày thuê.

Giao – nhận

Bên thuê tạo điều kiện cho Bên cho thuê bằng việc cử người người đại diện để cùng phối hợp trong thời gian bàn giao và hoàn trả sản phẩm, trang thiết bị. Đại diện hai bên cùng kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị và ký xác nhận để làm cơ sở cho việc thanh toán (nếu không thay đổi).

Bên thuê có thể trực tiếp đến nhà kho Bên cho thuê để nhận sản phẩm, trang thiết bị.

Bên thuê phải sử dụng sản phẩm theo đúng tính năng, quy cách của thiết bị, đúng quy trình hướng dẫn sử dụng; không được tự ý điều chỉnh công năng, làm thay đổi màu sắc, hình dạng của thiết bị.

Thiệt hại

Bên thuê có trách nhiệm bảo quản nguyên vẹn toàn bộ các thiết bị từ thời điểm giao hàng cho đến khi hoàn trả. Nếu có bất kỳ thiệt hại hay mất mát từ bất kỳ nguyên nhân nào trong thời gian thuê, Bên thuê phải thanh toán toàn bộ chị phí tổn thất, cụ thể các trường hợp hư hỏng, bể vỡ, mất mát nhưng không bao gồm chi phí hao mòn tự nhiên.

Bên thuê có trách nhiệm bảo quản các trang thiết bị trong lúc sử dụng, lưu trữ và khoảng thời gian chờ trước khi hoàn trả.

Bên cho thuê không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra đối với bất kỳ người, tài sản, động vật hoặc bất cứ điều gì phát sinh từ việc sử dụng các thiết bị đã cho thuê.

Các điều khoản và điều kiện được điều chỉnh theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Cả hai bên đều phải tuân theo các quy định của pháp luật.

Trên đây là thông tin về chính sách cho thuê mà Khôi Nguyên Effect đang áp dụng. Hy vọng qua nội dung trên quý khách hàng sẽ lựa chọn được cách thuê sao cho phù hợp

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hê

Công Ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Hiệu Ứng Khôi Nguyên

Địa chỉ: Đường Tiền Lân 15, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0389 043 184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *