Hiệu ứng kim tuyến | Dịch vụ hiệu ứng bắn giấy kim tuyến rẻ

Hiệu ứng kim tuyến

Hiệu ứng kim tuyến là loại hình trang trí sân khấu, sự kiện được nhiều khách hàng tại Khôi Nguyên Effect quan tâm và lựa chọn hiện nay. Với hiệu ứng bắn giấy kim tuyến sẽ giúp cho buổi lễ, buổi biểu diễn của khách hàng thêm hoành tráng và tạo sự ấn tượng cho người xem

Vậy hiệu ứng kim tuyến được sử dụng thế nào? Ưu điểm ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Giới thiệu hiệu ứng kim tuyến

Hiệu ứng kim tuyến là một trong những hiệu ứng sự kiện được sử dụng rộng rãi trong các lễ khánh thành, khởi công và nhiều chương trình khác. Hiệu ứng bắn giấy kim tuyến với các loại máy thổi giấy, máy thổi kim tuyến hiện đại làm sự kiện thêm sôi động và nổi bật.

Các chương trình, sự kiện được tổ chức thì luôn cần những hiệu ứng sự kiện để góp phần làm cho sự kiện thêm nổi bật và ấn tượng.

Một trong số đó là hiệu ứng thổi giấy, kim tuyến để làm tăng nên niềm vui và sự hân hoan trong những sự kiện hay giờ phút trao quà, giải thưởng.

Hiệu ứng kim tuyến

Thông tin về hiệu ứng kim tuyến tại Khôi Nguyên Effect

Với hiệu ứng bắn giấy kim tuyến tại khôi nguyên thì quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo:

 • Phụt ra nhiều hiệu ứng kim tuyến kéo dài 2 phút cao hàng chục mét, tỏa khắp không gian của sân khấu, lễ hội.
 • Khả năng điều khiển: Tại bàn ĐK
 • Sản phẩm an toàn
 • Xuất xứ: Khôi Nguyên Effect
 • Mô tả thiết bị: Máy dạng họng súng đường kính 9cm

Công dụng hiệu ứng kim tuyến

Hiệu ứng kim tuyến có tác dụng phun, thổi ra những hạt giấy, kim tuyến lóng lánh làm dậy nên niềm vui, hân hoan trong cách sự kiện. Đây là một trong những hiệu ứng sự kiện có thể nhân đôi niềm vui, làm cho không khí thêm sôi động để thổi bừng lên sự phấn khích trong sự kiện của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ hiệu ứng kim tuyến tại Khôi Nguyên Effect bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hiệu ứng thổi giấy, kim tuyến hoặc thuê hay mua máy thổi giấy kim tuyến chất lượng để phục vụ cho sự kiện của mình.

Chúng tôi có các loại máy thổi giấy, máy thổi kim tuyến một nòng, hai nòng và máy thổi giấy, kim tuyến đa năng giúp tạo nên những hiệu ứng đặc sắc và thu hút. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của Sao Mai về hiệu quả cũng như cách sử dụng hiệu ứng này trong từng tiết mục của sự kiện.

Hiệu ứng kim tuyến

Ưu điểm hiệu ứng bắn giấy kim tuyến

Máy thổi giấy, máy thổi kim tuyến giúp tạo nên những hạt giấy, kim tuyến ly ti nhiều màu sắc lóng lánh.

Và bản chất của những hạt giấy, kim tuyến này có tráng nhôm nên có thể dẫn điện và làm đoản mạch điện. Vì vậy, khi sử dụng hiệu ứng thổi giấy, kim tuyến trong sự kiện cần đảm bảo sự an toàn và không thổi vào những nơi có nguồn điện như ổ điện hay thiết bị điện khác.

Khôi Nguyên Effect luôn tuân thủ quy trình phục vụ chặt chẽ để đảm bảo an toàn. Nếu khách hàng mua, thuê máy thổi giấy, kim tuyến tại Sao Mai cũng sẽ được hướng dẫn và cảnh báo sự an toàn để đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công và suôn sẻ.

 • Giấy nhẹ có thể bay cao được hơn so với các giấy kim tuyến , hoặc một số giấy tự chế khác
 • Có nhiều mầu xắc, hoặc đặt 1 mầu tùy trọn vào nhu cầu của khách hàng
 • Giấy tự phân huỷ khi sử dụng ở không gian ngoài trời lớn, hoặc trong nhà, nhất là các sân vận động quốc gia, điều này đảm bao cho sau khi sử dụng mọi thứ có thể tự phân hủy, giúp bảo vệ môi trường, và khâu vệ sinh được đảm bảo tốt hơn sau khi sự kiện kết thúc

Ứng dụng hiệu ứng kim tuyến

Hiệu ứng kim tuyến đã được sử dụng rộng rãi cho nhiều sự kiện như lễ khánh thành, khai trương. Khôi Nguyên Effect mang đến hiệu ứng này với máy thổi hoa giấy và máy thổi giấy hiện đại giúp sự kiện thêm sinh động và rực rỡ.

Khi tổ chức một chương trình hay một sự kiện nào đó, các hiệu ứng bắn giấy kim tuyến là cần thiết để làm cho nó trở nên sống động và đáng nhớ hơn.

Một trong số đó là hiệu ứng giấy và hoa giấy để tăng thêm sự phấn khích và niềm vui trong các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như lễ trao quà và trao giải.

Với những phẩm chất như vậy, Khôi Nguyên Effect hiện đang cung cấp dịch vụ làm hiệu ứng giấy và hoa giấy, đồng thời bán máy thổi hoa giấy và máy thổi giấy cho khách hàng.

Hiệu ứng kim tuyến

Hiệu ứng bắn giấy kim tuyến lắp đặt thế nào?

Hiện nay, hiệu ứng bắn giấy kim tuyến thường được kết hợp sử dụng cùng các sản phẩm như:

 • Cho các máy thổi giấy kim tuyến ngoài trời
 • Máy thổi giấy trong nhà
 • Máy bắn pháo giấy
 • Máy thổi pháo giấy cầm tay
 • Máy xịt pháo giấy
 • Các hiệu ứng sân khấu khác

Quy trình cung cấp hiệu ứng kim tuyến tại Khôi Nguyên Effect

Quy trình cung cấp dịch vụ hiệu ứng kim tuyến của Khôi Nguyên Effect được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với Khôi Nguyên Effect thông qua các kênh liên lạc như email, điện thoại, hoặc truy cập vào trang web của công ty.
 • Bước 2: Nhân viên của Khôi Nguyên Effect sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đồng ý với thiết kế và báo giá, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với Khôi Nguyên Effect.
 • Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật của Khôi Nguyên Effect sẽ tiến hành lắp đặt hiệu ứng kim tuyến sân khấu tại địa điểm sự kiện.
 • Bước 5: Khi sự kiện kết thúc, đội ngũ kỹ thuật của Khôi Nguyên Effect sẽ tháo dỡ và thu hồi các thiết bị đã sử dụng.
 • Bước 6: Khôi Nguyên Effect sẽ tiến hành thanh toán và cung cấp hoá đơn cho khách hàng.

Trên đây là thông tin về sản phẩm hiệu ứng kim tuyến mà Khôi Nguyên Effect đang bán và cho thuê. Hy vọng qua nội dung trên quý khách hàng sẽ tham khảo và lựa chọn được mẫu hiệu ứng bắn giấy kim tuyến ưng ý

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hê

Công Ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Hiệu Ứng Khôi Nguyên

Địa chỉ: Đường Tiền Lân 15, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0389 043 184

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *